Chat
Máy xông hơi Homesteam chính hãng giá rẻ
 • Tìm theo giá
 • Xuất xứ
 • Máy xông hơi Homesteam

  Trong rất nhiều hãng máy xông hơi thì hãng máy xông hơi Homsteam là dòng máy xông giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt Nam,máy xông hơi Home Steam có nhiều mức công suất khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp để hơi xông được tốt nhất.

  Máy xông hơi HomeSteam có kích thước nhỏ gọn quý khách có thể treo trên tường hoặc để trên trần của phòng, máy xông hơi Home Steam có đi kèm theo bảng điều khiển và hộp đựng dược liệu. Máy xông hơi Homesteam thiết kế với bộ phận thân vỏ của máy xông hơi thiết kế bằng nhựa mềm thông thường có ưu điểm nhẹ dễ vận chuyển nhưng nhược điểm đó là chất liệu nhựa sẽ không có độ bền cao. Máy xông hơi Homesteam được sử dụng bởi toàn bộ linh phụ kiện điển tử của Việt Nam và kết hợp cùng bảng điều khiển cảm ứng cơ mềm dễ sử dụng

  Xem tiếp >>
  >> Thu lại <<
  TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM
  

  Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.