Chat
Phòng xông hơi khô
 • kích thước phòng xông hơi ướt bán chạy

  Xem thêm

  kích thước phòng xông hơi ướt bán chạy

 • Kích thước phòng xông hơi khô bán chạy

  Xem thêm

  Kích thước phòng xông hơi khô bán chạy

 • phòng xông hơi khô kết hợp ướt bán chạy

  Xem thêm

  phòng xông hơi khô kết hợp ướt bán chạy

 • Phòng xông hơi giảm giá trong tháng

  Xem thêm

  Phòng xông hơi giảm giá trong tháng

Phòng xông hơi khô

Bạn muốn lắp đặt 1 phòng xông hơi khô ngay tại nhà, nhưng bạn chưa biết nên mua loại nào, kích thước bao nhiêu cho phù hợp hãy đến với Nam Anh, bạn chắc chắn sẽ có được một sản phẩm phòng xông hơi tại nhà ưng ý và giá phù hợp nhất.

Phòng xông hơi khô trên thị trường có 2 loại: Xông hơi khô bằng đá saunaxông hơi khô bằng đá muốiphòng xông hơi khô tia hồng ngoại. Tùy vào diện tích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, bạn có thể lựa chọn loại phòng xông hơi có sẵn hoặc loại phòng xông hơi thi công theo kích thước ý muốn của gia đình. Phòng xông hơi khô khác với phòng xông hơi ướt là sử dụng các tấm lá gỗ để tạo phòng( phòng xông hơi ướt dùng kính cường cực và hệ thống khung crom để làm khung bao của phòng). Chất liệu gỗ để làm phòng xông hơi khô có 3 loại:

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.