Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm massage Micio chính hãng giá tốt khuyến mại lớn

Bồn tắm massage Micio

Bồn tắm massage Micio hãng bồn tắm sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam chính vì vậy có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng nên được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua. Bồn tắm massage Micio có 2 loại chất liệu chính đó là chất liệu nhựa cao cấp Acylic màu trắng và chất liệu nhựa ngọc trai chống bám bẩn ố vàng và rất dễ vệ sinh lau chùi để được một sản bồn tắm đẹp nhất.

Bồn tắm massage Micio có 2 loại: Bồn thiết kế kiểu nằm masaage và bồn góc massage, mỗi loại có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nên phù hợp với nhiều không gian nhà tắm của nhiều gia đình tại Việt Nam. Bồn tắm massage micio có giá dao động từ 14 đến 25 triệu đồng.

 

 

 

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây