Máy xông hơi ướt Gunsan 9KW

Máy xông hơi ướt Gunsan 9KW

Giá trị trường: 10.700.000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 8.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: Gunsan 9KW

Nhà sản xuất:

Bảo hành: 2 năm


Sản phẩm bao gồm

Ngày nay xông hơi được áp dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày như giúp tinh thần sảng khoái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi hay có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách máy xông hơi ướt Gunsan 9KW  được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại từ Hàn Quốc nên đảm bảo máy sử dụng uy tín chính hãng tốt cho mọi gia đình. Do vậy máy xông hơi ướt Gunsan 9KW đang là dòng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. 

 

Thông số kĩ thuật của máy xông hơi ướt Gunsan 9KW

Tên máy: Máy xông hơi ướt Gunsan 9kw

Nước sản xuất: linh kiện nhập khẩu từ Hàn quốc và lắp ráp tại Việt Nam

Sử dụng nguồn điện: 220V-50Hz - sử dụng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha

Trọng lượng máy khoảng 15kg

Cường độ dòng điện: 27A

Chất liệu: Vỏ ngoài bằng inox 304 không rỉ và có hệ thống chống giật.

Dùng máy xông nóng Steam Gunsan công suất từ 9KW.

 

Máy xông hơi ướt Gunsan 9KW chính hãng được bày bán và phân phối chính hãng tại Showroom Nội Thất Toàn Tâm. Quý khách hãy đến showroom gần nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tế về các sản phẩm hoặc gọi theo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn và cập nhật về chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

 Máy xông hơi ướt Gunsan 9KW

...
sản phảm cùng loại

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.