Untitled Document

Phòng xông hơi Daros là hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc vì vậy phòng xông hơi có chất lượng tốt, phần đế của phòng xông hơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp Acrylic chuyên dụng cho bồn tắm có khả năng chống trơn trượt rất an toàn cho người dùng và phần kính được làm bằng chất liệu kính cường lực chịu lực chịu nhiệt tốt dày 8mm khi vỡ sẽ thành những hạt ngô to không gây sát thương cho người dùng.

Phòng xông hơi Daros có nhiều tính năng như massage lưng, massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống massage chân di động, hệ thống xông hơi, xông tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay, có hệ thống FM radio, loa, đèn trần, quạt thông gió, kệ đựng đồ, gương soi, thanh treo khăn tắm, hệ thống thu nước ở đáy... phục vụ cho việc xông hơi massage và tắm nên quý khách không cần mua thêm bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm hãng phòng xông hơi Euroking nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia chất lượng cao cấp.

 

Xuất xứ
Kích thước
 
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.