Untitled Document

Phòng xông hơi giúp lỗ chân lông giãn ra và loại bỏ chất độc đào thải ra bên ngoài, xông hơi thường xuyên giúp chăm sóc da, giúp thư giãn cơ thể lấy lại tinh thần cho ngày làm việc mới. Với hãng phòng xông hơi chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay phải kể đến hãng phòng xông hơi Govern nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, bồn tắm có chất lượng tốt với tính năng công dụng tuyệt với kèm theo đó là sự tích hợp được đầy đủ hết tất cả các chức năng mà người tiêu dùng cần như xông hơi massage, sục khí tạo bọt, và một số phòng xông hơi tích hợp cả xông hơi bằng tia hồng ngoại. Phòng xông hơi Govern được thiết kế tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết, nên sang trọng và bền đẹp với thời gian. Phòng xông hơi Govern có cả phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và đặc biệt còn có cả phòng xông hơi khô kết hợp ướt cho quý khách thoải mái lựa chọn.

 

Ngoài ra thiết bị bồn tắm nhập khẩu chúng tôi có bán rất nhiều hãng phòng xông hơi khác như: phòng xông hơi Kolete giá rẻ tại thiết bị bồn tắm nhập khẩu để có thêm sự lựa chọn cho gia đình mình.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.