Chat hỗ trợ
Chat ngay
Phòng xông hơi ướt 60 - 80 Triệu
 • Phòng xông hơi ướt cao cấp Hàn Quốc tốt nhất

  Xem thêm

  Phòng xông hơi ướt cao cấp Hàn Quốc tốt nhất

 • phòng xông hơi khô giá rẻ nhập khẩu chính hãng bán chạy nhất

  Xem thêm

  phòng xông hơi khô giá rẻ nhập khẩu chính hãng bán chạy nhất

 • phòng xông hơi khô kết hợp ướt cao cấp chính hãng mới nhất

  Xem thêm

  phòng xông hơi khô kết hợp ướt cao cấp chính hãng mới nhất

 • Phòng xông hơi ướt giá rẻ nhập khẩu bán chạy

  Xem thêm

  Phòng xông hơi ướt giá rẻ nhập khẩu bán chạy

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt hay còn gọi là phòng tắm xông hơi massage là mẫu sản phẩm thiết kế dạng cabin tắm đứng kín có hệ thống xông hơi ướt và có các chức năng massage lưng, massage lườn, massage toàn thân... .

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phòng xông hơi ướt kích thước khác nhau, bạn đang quan tâm đến phòng xông hơi ướt lắp đặt cho gia đình, bạn chưa biết nên mua phòng xông hơi loại nào tốt, kích thước phòng xông bao nhiêu để lắp đặt cho phù hợp? bontamnhapkhau.vn sẽ giúp bạn giải đáp:

Phòng xông hơi ướt lắp đặt cho gia đình hiện có nhiều kích thước và mẫu mã:

+ Đối với loại phòng xông hơi ướt kích thước rộng: thông thường thiết kế đủ các chức năng : xông hơi, tắm đứng, sục massage đóng vai trò như 1 bồn tắm massage. Kích thước thông thường loại phòng này gồm loại đế chữ nhật như : 1500*900*2150mm, 1600*850*2150mm, 1700*900*2150mm ...loại đế góc như: 1500*1500*2150mm, 1400*1400*2150mm, 1350*1350*2150mm. Giá của phòng xông hơi này dao động từ 40-60 triêu đối với loại phòng xông hơi tầm trung và từ 70 triệu trở lên đối với phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây