Chat
+100 Mẫu bồn tắm Nofer, Địa chỉ bán bồn tắm nofer nhiều người mua nhất năm 2020

Bồn tắm Nofer

Bồn tắm Nofer hiện đang là công cụ được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian qua. Bồn tắm Nofer được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, lắp ráp tại Malaysia, mọi sản phẩm của Nofer đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Bồn tắm Nofer khá đa dạng kiểu dáng, kích thước, chất liệu và chức năng, bồn tắm Nofer phù hợp với mọi không gian tắm gia đình Việt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của người sử dụng. Bồn tắm Nofer được cấu tạo nên từ chất liệu Acrylic và Acrylic nọc trai mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, khung bồn tắm này sử dụng bằng chất liệu inox 304 chống han gỉ, chống oxi hóa, hệ thồng xifong thoát nước bằng đồng có độ bền cao. Hệ thống sen vòi được sử dụng 100% sen vòi cao cấp, bên ngoài được phủ một lớp mạ crom chống oxi hóa, có độ bền cao, xi phông thoát nước bằng đồng chống oxi hóa.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.