Untitled Document

 • Tìm theo giá
 • Xuất xứ
 • Máy xông hơi Daros

  Máy xông hơi Daros là mẫu máy xông hơi mang thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm máy xông hơi Daros thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ , sang trọng phù hợp với hầu hết không gian phòng tắm của mọi gia đình.

  Máy xông hơi Daros có cấu tạo bên ngoài thân vỏ được làm bằng chất liệu thép chống rỉ, đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngay cả khi thời tiết khắc nhiệt, độ ẩm cao.

  Máy xông hơi Daros sản xuất chủ yếu là dòng máy xông hơi ướt. Máy thiết lập tự động cấp nước giúp máy tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa và đun sôi, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài tạo hơi nóng trong quá trình xông hơi, bảo vệ thanh đốt. thanh đốt của máy xông hơi ướt Daros được tạo nên từ hợp chất chống ăn mòn và chống bám cặn, loại thanh đốt này đã được các nhà nghiên cứu máy xông hơi chứng nhận là loại thanh đốt tốt nhất cấu tạo nên máy xông hơi ướt hiện nay. 

  Xem tiếp >>
  >> Thu lại <<
  TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM
  

  Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.