Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm đứng Daros nhập khẩu chính hãng

Bồn tắm đứng Daros

Hãng Daros ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường về các sản phẩm bồn tắm và phòng xông hơi. Với kiểu dáng bồn tắm đứng cũng rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Một trong những sản phẩm bồn tắm đứng đang được lựa chọn nhiều trong thời gian qua phải kể đến đó chính là bồn tắm đứng Daros.

Bồn tắm đứng Daros là sản phẩm đến từ Hàn Quốc vì vậy được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi xuất ra ngoài thị trường. Bồn tắm đứng Daros được làm bằng chất liệu đế acrylic và đế acrylic phủ ngọc trai cao cấp, hệ thống khung kính inox cao cấp có độ bền cao, kính bồn tắm đứng được làm bằng kính cường lực cao cấp màu trắng và màu xanh có độ bền cao.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây