Untitled Document

Tổng hợp các dòng Phòng xông hơi ướt hàn quốc, malaysia, việt nam

Phòng xông hơi ướt hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, bởi khi sử dụng phòng tắm xông hơi ướt có rất nhiều tác dụng với con người như giúp chúng ta thư giãn thoải mái sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, ngoài ra khi xông hơi còn có thể tránh được một sộ bệnh như cảm mà ngày xưa ông cha vẫn sử dụng phương pháp truyền thống là đun bằng nồi. Bontamnhapkhau.vn tự hào là đại lý cấp 1 chính hãng của nhiều thương hiệu phòng xông hơi nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như : Phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn quốc, phòng xông hơi Govern, Appollo, Euroking, Koleto nhập khẩu Malaysia chính hãng. Và thương hiệu phòng xông hơi Brother nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại Việt Nam cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Qúy khách có nhu cầu về phòng xông hơi ướt có thể liên với tới bồn tắm nhập khẩu hoặc Hotline chăm sóc khách hàng trực tuyến : 09771.09773 -- 0913.026.882

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.