Untitled Document

  Máy xông hơi Amazon có 2 loại đó là máy xông hơi khô Amazon và máy xông hơi ướt Amazon hiện đang được khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn loại máy xông hơi sao cho phù hợp nhất.

 
Sản phẩm máy xông hơi Amazon với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại nhất hiện nay, máy xông hơi Amazon được lắp ráp trên dây chuyền đồng bộ của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam chính vì vậy sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Máy xông hơi Amazon có đầy đủ bảng điều khiển, các phụ kiện đi kèm.  Máy xông hơi có hệ thống điều khiển thông minh, tuyệt đối an toàn cho người dùng, ngoài ra trên thị trường hiện nay có loại máy xông hơi được rất nhiều người quan tâm và sử dụng như: máy xông hơi Fantiny và máy xông hơi Gunsan 
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.