Chat hỗ trợ
Chat ngay
Phòng xông hơi ướt Daros cao cấp nhập khẩu chính hãng

Phòng xông hơi ướt Daros

Thị trường hiện nay nổi tiếng với các mẫu sản phẩm phòng xông hơi ướt Daros. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một sản phẩm phòng xông hơi cao cấp thì phòng tắm xông hơi ướt Daros sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Phòng xông hơi ướt Daros cao cấp được đáng giá khá cao về tính thẩm mỹ, đa dạng mẫu mã và kích thước từ dạng phòng chữ nhật đến dạng phòng góc kích thước nhỏ. Hệ thống khung bao và kính cường lực cao cấp tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho chiếc phòng tắm xông hơi ướt,  mỗi sản phẩm đều được trang bị những tính năng hiện đại như: radio, sen trần, sen tay, bát sen trần, massage lưng, massage chân, massage toàn thân, hệ thống đèn, hộp đựng tinh dầu, máy xông hơi ướt , máy bơm...Với các tính năng hiện đại trên bạn có thể vừa xông hơi massage mã vẫn có thể nghe nhạc để thư giãn.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây