Chat hỗ trợ
Chat ngay
Báo giá bồn tắm góc Appollo nhập khẩu cao cấp chính hãng

Bồn tắm góc Appollo

Appollo là thương hiệu bồn tắm có từ rất lâu và được người tiêu dùng biết đến với những mẫu bồn tắm có kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý  đó chính là những ưu điểm nổi bật của các mẫu bồn tắm góc Appollo.

Bồn tắm góc Appollo có 2 loại: bồn tắm góc kiểu ngâm thường, bồn tắm góc massage.  Bồn tắm góc Appollo mong muốn mang đến cho gia đình Việt một không gian sống tinh tế và sáng tạo, cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Bồn tắm góc Appollo thiết kế chủ yếu là các mẫu massage và được làm bằng chất liệu acrylic cao cấp có đầy đủ các hệ thống suc nước, sen vòi cấp nước...nên giá thành của bồn dao động từ 30 triệu đổ lên.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây