Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm góc Caesar chính hãng giá rẻ khuyến mãi lớn

Bồn tắm góc Caesar

Bồn tắm góc Caesar thương hiệu bồn tắm được sản xuất theo công nghệ Đài Loan và lắp ráp tại Việt Nam. Bồn tắm góc caesar thiết kế hình quạt ( hay hình tam giác ) thường có hai dạng đó là bồn tắm thường và bồn tắm massage. những mẫu bồn tắm góc này sẽ có sự khác nhau về kiểu dáng, về kích thước cũng như giá thành do đó lựa chọn mẫu bồn nào sẽ tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 
Bồn tắm góc Caesar có kích thước rất đa dạng và phong phú như: 1100x1100mm, 1200x1200mm, 1250x1250mm, 1300x1300mm.....Với những kích thước như vậy thì chắc chắn sẽ phù hợp với phòng tắm hạn chế về diện tích và muốn tiết kiệm diện tích tối đa khi sử dụng. Chỉ điều này thôi cũng đủ cho ta muốn lựa chọn cho gia đình một chiếc bồn tắm góc phù hợp nhất rồi.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây