Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm massage Fantiny chính hãng giá rẻ khuyến mại sốc

Bồn tắm massage Fantiny

Bồn tắm massage Fantiny có giá thành rẻ, nhiều kích thước và kiểu dáng. Bồn tắm massage Fantiny với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng, chất liệu được sử dụng cho các mẫu bồn tắm là nhựa Composite, đây là một trong số những chất liệu dùng làm bồn tắm chuyên dụng cho bồn tắm độ bóng cao, không bám bẩn và không ố vàng và rất dễ vệ sinh lau chùi.

Bồn tắm massage Fantiny có đầy đủ các phụ kiện sục massage và các sen vòi đi kèm vì vậy quý khách không cần mua thêm bất cứ phụ kiện gì. Bồn tắm massage Fantiny có nhiều kích thước và kiểu dáng. Có dòng bồn nằm massage, loại bồn tắm góc massage phù hợp với mọi không gian phòng tắm của từng gia đình tại Việt Nam. Giá của bồn tắm massage Fantiny dao động từ 10 đến 15 triệu.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây