Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi khô Amazon chính hãng giá rẻ khuyến mại lớn

Máy xông hơi khô Amazon

Máy xông hơi khô Amazon là một trong những thương hiệu máy xông hơi gia đình nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi cho các phòng xông hơi tại spa, resort, trung tâm thẩm mỹ và hộ gia đình. Dòng sản phẩm hiện đại, sử dụng tiện ích, hỗ trợ nâng cao sức khỏe con người: điều trị cảm cúm, làm đẹp da...
Máy xông hơi khô Amazon được cầu tạo từ các linh kiện chất lượng cao giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.
Cơ chế hoạt động của máy: làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong lên tới 50 độ C, đôi khi đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng thường là 10% giúp cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát.
- Bộ phận tạo nhiệt được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở tỏa đều khắp trong phòng.
- Người dùng cũng có thể sử dụng kết hợp một số loại tinh dầu đổ lên đá để tăng cảm giác dễ chịu và cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
- Giá máy xông hơi khô Amazon rất tốt hiện nay, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình khá cho nên máy rất được ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng rất tốt.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây