Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi khô Gunsan gia đình chính hãng giá rẻ

Máy xông hơi khô Gunsan

Máy xông hơi khô Gunsan sử dụng công nghệ lắp ráp của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam chính vì vậy máy xông hơi khô có chất lượng ổn định mà giá thành cũng phải chăng, máy xông hơi khô Gunsan giúp giữ cơ thể săn chắc, loại bỏ mỡ và chỉ giữ lại một lượng mỡ nhất định để lấy vóc dáng đẹp nhất, ngoài ra có rất nhiêu model máy xông hơi khô có bán tại hệ thống showroom của Nội Thất Nam Anh để tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Máy xông hơi khô Gunsan là một loại máy dùng trong xông khô sauna nhập khẩu linh kiện từ Hàn quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Thân máy được làm từ inox không gỉ sét SUS-304 Nhật Bản. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẩu mã nhỏ gọn dễ thao tác.Máy xông hơi khô Gunsan sử dụng hệ thống máy xông khô có hệ thống chống giật tự động và hoàn toàn an toàn cho quý khách sử dụng cá nhân hoặc dịch vụ.Máy hoàn toàn tự động khi hoạt động chúng ta đã cài đặt hết chế độ nhiệt độ và thời gian làm việc của máy.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây