Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi ướt Fantiny gia đình chính hãng chất lượng cao

Máy xông hơi ướt Fantiny

Máy xông hơi ướt Fantiny có nhiều công suất ( 4,5KW, 6KW, 9KW) cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng nhà quý khách đã thiết kế, máy xông hơi ướt Fantiny sử dụng công nghệ của Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam nên máy có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng thích hợp với mức đầu tư của người tiêu dùng Việt Nam. Máy xông hơi ướt Fantiny có kích thước nhỏ gọn vì vậy có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy xông hơi ướt Fantiny sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu và được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng, máy có giá thành dao động chỉ từ 4 triệu đến 15 triệu đồng. Quý khách hàng có thể  tham khảo thêm hãng máy xông hơi ướt Gunsan chất lượng tốt.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây