Untitled Document

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phòng xông hơi khô kết hợp ướt khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, phòng xông hơi khô kết hợp ướt có các nguồn hãng khác nhau như nhập khẩu hay hàng sản xuất trong nước. Thiết bị bồn tắm nhập khẩu chúng tôi xin gửi đến khách hàng sản phẩm phòng xông hơi khô kết hợp ướt sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam nên phòng có giá thành phải chăng mà chất lượng rất tốt.

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Brother với bên phòng xông hơi ướt có phần đáy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp Acrylic màu trắng chịu lực tốt, kính cường lực dày 8mm chịu nhiệt tốt. Với phòng xông hơi khô được làm bằng gỗ thông nhập khẩu chịu lực không bị truyền nhiệt ra nên rất an toàn cho người dùng. Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Brother đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được một chiếc phòng xông hơi tốt nhất.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý nội thất thu anh cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.