Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern là sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với chất lượng tốt.  Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern hội tụ đầy đủ tất cả các chức năng của một chiếc phòng xông hơi khô và một chiếc phòng xông hơi ướt. Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern có các kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước không gian phòng tắm nhà bạn, phòng xông hơi khô kết hợp ướt Govern còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như: tác động nhiệt lên cơ thể giúp làm nóng và kích thích cơ thể, cũng như bài tiết mồ hôi và chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho thận. Bởi vì da liên quan mật thiết với tất cả các cơ quan và hệ thống cơ thể, đặc biệt là hệ tim mạch, nên khi hơi các mạch máu da giãn rộng làm giảm sức cản ngoại vi. Kết quả lượng máu đi từ tim tăng lên, tim tăng tần số co bóp,... 

Quý khách hãy đến với thiết bị bồn tắm nhập khẩu để lựa chọn được chiếc phòng xông hơi khô kết hợp ướt tốt nhất nhé, ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm hãng phòng xông hơi khô kết hợp ướt Nofer với các mẫu mã khác nhau để quý khách lựa chọn.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.