Untitled Document

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phòng xông hơi khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn, thiết bị bồn tắm nhập khẩu sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hãng phòng xông hơi Nofer nhập khẩu từ Malaysia chất lượng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Phòng xông hơi với thiết kế tinh tế, thân bồn được làm bằng nhựa Acrylic tốt, chống bám bẩn dễ dàng vệ sinh và vận chuyển, kính của phòng xông hơi Nofer được làm bằng kính cường lực dày 8mm. Phòng xông hơi Nofer có các tính năng như: chức năng xông hơi ướt bằng hơi nước, có thể xông hơi với hơi nước hòa quyện hương tinh dầu thơm, có thể tắm di động với sen tắm tay và sen tắm trần, massage khi tắm, nghe Radio FM, hệ thống loa, có điện thoại. Những chức năng trên phòng xông hơi Nofer hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm hiểu và chọn mua nhất.

Để mua được sản phẩm phòng xông hơi chính hãng với giá tốt nhất quý khách hãy đến với thiết bị bồn tắm nhập khẩu để được tư vấn tốt nhất nhé. 

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.