Untitled Document

Hãng phòng xông hơi Brother là dòng sản xuất tại Việt Nam vì vậy phòng xông hơi có giá thành phải chăng phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam. Phòng xông hơi Brother đa dạng về mẫu mã, tính năng công dụng tuyệt vời kèm theo đó là sự tích hợp được đầy đủ hết tất cả các chức năng mà người tiêu dùng cần như  xông hơi massage, sục khí tạo bọt, và một số phòng xông hơi tích hợp cả xông hơi bằng tia hồng ngoại ... Phòng xông hơi Brother có cả phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi khô kết hợp ướt

Phòng xông hơi Brother là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay, toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, đa dạng về mẫu mã - kiểu dáng- kích thước và quan trọng nhất là giá thành vô cùng hợp lý.

 

Ngoài hãng phòng xông hơi Brother bồn tắm nhập khẩu chúng tôi có kinh doanh rất nhiều hãng phòng xông hơi khác nhau như: phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn Quốc kiểu dáng đẹp chất lượng cao.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.