Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm Euroca giá rẻ hàng việt nam chất lượng cao

Bồn tắm Euroca

Bồn tắm Euroca được người tiêu dùng biết đến với những mẫu bồn tắm có kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lý  đó chính là những ưu điểm nổi bật của các mẫu bồn tắm Euroca. Bồn tắm Euroca cũng có bồn tắm nằm, bồn tắm massage, bồn tắm đứng đa dạng nhiều mẫu mã bởi hãng euroca mong muốn mang đến cho gia đình Việt một không gian sống tinh tế và sáng tạo, cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Bồn tắm giá rẻ Euroca có gia dao động từ 3 đến 10 triệu đồng đối với mẫu bồn ngâm thường, và từ 10 đến 30tr đồng đối với bồn tắm massage. Hãng bồn tắm Euroca cũng có những chính sách bảo hành, bảo trì dành cho những mẫu bồn tắm của mình, tùy theo từng mẫu bồn tắm nằm cao cấp sẽ có chính sách riêng.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây