Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm Daros nhập khẩu cao cấp chính hãng

Bồn tắm Daros

Bồn tắm Daros là thương hiệu bồn tắm bán chạy nhất trong 3 năm gần đây, bồn tắm Daros có nhiều mẫu mã đẹp mắt khác nhau quý khách hàng lựa chọn, bồn tắm Daros được sản xuất trên dây chuyền công nghê hiện đại mang thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng chất lượng vượt trội với rất nhiều model khác nhau phù hợp với nhiều không gian phòng tắm hiện nay.

Bồn tắm Daros hiện đang là mẫu bồn tắm bán chạy nhất, bồn được làm từ các linh kiện cao cấp. Thân bồn được làm chất liệu cao cấp acrylic và acrylic phủ ngọc trai. Bồn thiết kế chủ yếu là bồn tắm massage dạng nằm và dạng góc, bồn xây massage, ngoài ra còn có dạng bồn nghệ thuật và bồn tắm đứng. Vì là loại bồn tắm cao cấp nên bồn tắm Daros có giá từ 30 triệu trở lên.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây