Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm Brother chính hãng giá rẻ

Bồn tắm Brother

Bồn tắm Brother là hãng bồn tắm gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu và được lắp đặt tại Việt Nam. Bồn tắm brother đáp ứng mọi tiêu chí giá thành rẻ, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng dùng ổn là những đánh giá của khách hàng về dòng sản phẩm bồn tắm Brother trong thời gian qua.

Bồn tắm Brother là sản phẩm bồn bồn tắm giá rẻ được nhập khẩu linh kiện của Malaysia và được lắp ráp tại Việt Nam. Nên có chất lượng tốt và giá thành tương đối hợp lý với túi tiền của nhiều hộ gia đình Việt . Bồn tắm Brother có đầy đủ các loại kiểu dáng , kích thước cho khách hàng lựa chọn như :  bồn tắm nằm, bồn tắm đứng vách kính bồn tắm góc, bồn tắm massage…v.v  Các sản phẩm của thương hiệu này đều mang kiểu dáng hiện đại, đa dạng về kích thước, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu sử dụng, mua sắm khác nhau của mỗi gia đình với mức giá trong phân khúc hàng trung cấp từ 7 triệu đến 30 triệu.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây