Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bán bon tam Euroking nhập khẩu chính hãng

Bồn tắm nằm Euroking

Bồn tắm nằm Euroking là dòng bồn tắm nằm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với các kích thước khác nhau sao cho phù hợp với không gian phòng tắm của nhà mình. Bồn tắm nằm Euroking được làm bằng chất liệu nhựa Acrylic màu trắng chuyên dụng cho bồn tắm nên bồn tắm nằm Euroking luôn trắng sáng rất bền bỉ với thời gian không bị bám bẩn hay ố vàng và rất dễ vệ sinh lau chùi. Bồn tắm nằm Euroking có mức giá thành tốt phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam.

Bồn tắm nằm Euroking được sản xuất chủ yếu là dòng bồn tắm massage nên có giá dao động từ 30 đến 70 triệu đồng. Để được tư vấn và lựa chọn một sản phẩm bồn tắm tốt và phù hợp, quý khách hãy đến trực tiếp showroom của Nam anh. Ngoài hãng bồn tắm Euroking nhập khẩu chúng tôi còn bán rất nhiều hãng bồn tắm khác quý khách có thể tham khảo hãng bồn tắm nằm nằm giá rẻ Fantiny để so sánh.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây