Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm nằm Micio chính hãng giá rẻ

Bồn tắm nằm Micio

Bồn tắm nằm Micio là dòng bồn tắm nằm sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam vì vậy bồn tắm nằm Micio có chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng thích hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam. Bồn tắm nằm Micio có 2 loại chất liệu đó là chất liệu nhựa Acrylic màu trắng hoặc chất liệu nhựa Acrylic màu ngọc trai siêu bền bỉ và đẹp mắt với thời gian.

Bồn tắm nằm Micio có 2 loại: bồn ngâm thường và bồn tắm massage. Giá của bồn tắm nằm micio dao động từ 5 đến 25 triệu đồng. Kích thước của bồn tắm nằm micio khá đa dạng từ 1m5 đến 1m9. Nên phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm bồn tắm nằm Micio được bảo hành 5 năm chính hãng về thiết bị điện tử và 2 năm về linh kiện điện tử. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo hãng bồn tắm nằm brother để so sánh để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây