Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm nằm Govern chính hãng giá tốt

Bồn tắm nằm Govern

Govern là thương hiệu bồn tắm nổi tiếng có mặt trên thị trường từ lâu đời được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian qua. Một trong những kiểu dáng bồn tắm được nhiều gia đình lựa chọn chính là bồn tắm nằm Govern. Bồn tắm nằm Govern được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu đặt nhà máy lắp ráp tại Malaysia. Là một trong những thương hiệu có doanh thu lớn nhất trong thị trường thiết bị nhà tắm không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trong khu vực. Các sản phẩm bồn tắm nằm Govern không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, mà giá thành cực phải chăng phù hợp.

Bồn tắm nằm Govern được làm bằng 2 chất liệu cao cấp: acrylic trắng và acrylic ngọc trai, đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống ố vàng chống bám bẩn tốt, đặc biệt có khả năng chống trơn trượt cao. Khung bồn được làm bằng chất liệu inox cao cấp chống oxi hóa, chống hoen gỉ và bền bỉ theo thời gian.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây