Untitled Document

Bồn tắm nhập khẩu là đại lý phân phối cấp 1 của hãng phòng xông hơi khô Appollo, phòng xông hơi khô Appollo là hàng sản xuất tại Malaysia được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu chịu lực chịu nhiệt tốt, không truyền nhiệt và rất an toàn cho người sử dụng. Phòng xông hơi khô Appollo có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: như kệ để báo cũng được làm bằng gỗ, người vào xông hơi có thể đọc báo khi đang xông trong phòng và các xô gáo gỗ thông chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna làm cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn, đá sau-na, đèn, nhiệt kế,.....

 

Ngoài ra bồn tắm nhập khẩu còn bán rất nhiều hãng như: phòng xông hơi khô Govern, phòng xông hơi Brother,... quý khách nhanh tay gọi đến số điện thoại: 09771.09773--0913.026.882 để được tư vấn tốt nhất.

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.