Chat hỗ trợ
Chat ngay
Phòng xông hơi khô Govern nhập khẩu cao cấp chính hãng

Phòng xông hơi khô Govern

Xông hơi khô là hình thức làm đẹp và giảm béo hiệu quả nhất. Một trong những thương hiệu phòng xông hơi bán chạy trên thị trường phải kể đến đó chính là Phòng xông hơi khô Govern.

Phòng xông hơi khô Govern là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, phòng xông hơi khô Govern được làm toàn bộ từ gỗ thông cao cấp được nhập khẩu từ Lào hoặc Balan đã qua xử lý, có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc và chống mối mọt tốt. Hơn nữa màu gỗ thông này rất tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao sang trọng hơn cho phòng tắm của gia đình bạn. Phòng xông hơi khô Govern bao gồm các thiết bị đầy đủ như: đồng hồ cát để đo thời gian bạn xông hơi, đồng hồ đo nhiệt độ cững như áp suất trong phòng xông hơi của bạn, 1 máy xông hơi có cấu tạo gồm những viên đá khoáng sauna, những thanh đốt. Kèm theo là 1 chiếc ghế gỗ, 1 chiếc thùng gỗ và gáo gỗ.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây