Chat hỗ trợ
Chat ngay
Phòng xông hơi khô Daros nhập khẩu chính hãng

Phòng xông hơi khô Daros

Một trong những thương hiệu phòng xông hơi khô cao cấp được người tiêu dùng ưu chuộng phải nói đến đó chính là Phòng xông hơi khô Daros. Vậy tại sao phòng xông hơi khô Daros lại được ưu chuộng đến vậy?

Phòng xông hơi khô Daros được sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên kiểu dáng, độ thẩm mĩ và chất lượng vượt trội nhất trong tất cả các hãng. Phòng xông hơi khô Daros được làm từ gỗ cao cấp hemlock đã qua khâu xử lý kỹ thuật cẩn thận, sấy ép chống cong vênh mối mọt khi sử dụng. Gỗ hemlock này chuyên dùng cho phòng xông hơi khô được chế biến bằng công nghệ hiện đại, không giữ được nhiệt nhiều tránh gây bỏng da, tạo mùi thơm dễ chịu khi xông hơi.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<
TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM


Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nam anh nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp. Hoặc để được tìm hiểu chi tiết các kiến thức bồn, phòng tắm tư vấn bởi chuyên gia. Tham khảo : Tại đây