Sản phẩm phòng xông hơi khô không còn là mặt hàng quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Bởi khi sử dụng phòng xông hơi khô cao cấp nó sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng như tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, làm trẻ hóa làn da, giảm stress và căng thẳng. Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo”  kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Cuối cùng, xông hơi khô giúp bài tiết mồ hôi loại bỏ độc tố làm sáng da và ngăn ngừa mụn.

Hiện trên thị trường có đa dạng các mẫu buồng xông hơi đá muối, phòng xông hơi khô tia hồng ngoại cho người dùng có nhiều lựa chọn như phòng xông hơi khô Appollo, phòng xông hơi khô Govern  , phòng xông hơi khô Brother....Để tìm hiểu và chọn mua các mẫu phòng xông hơi khô tốt nhất quý khách hãy đến với bồn tắm nhập khẩu hoặc liên hệ SDT 09771.09773 -- 0913.026.882 để được tư vấn trực tiếp

Phòng xông hơi khô chất lượng cao
 

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Đại lý nam anh cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị như Phòng xông hơi cao cấp đầy đủ mẫu mã, và các dòng sản phẩm Máy xông hơi chính hãng. Liên hệ ngay để được mua bồn tắm nằm chính hãng và phòng tắm xông hơi cao cấp.